Chi tiết sản phẩm

THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ 150M2

Mã sản phẩm : TKCF150m2
Giá : Liên hệ

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế nội thất cà phê và thi công nội thất cà phê  

Diện tích xây dựng: 150 m²

Địa điểm thi công: Tiểu khu 15, Thị trấn Hát Lót, Huyện Mai Sơn, Sơn La

Phong cách thiết kế: Hiện đại
----------------------------------------------


Time Viet đã từng thi công rất nhiều công trình nội thất cà phê ở nhiều nơi trên toàn quốc, trong đó có công trình thiết kế và thi công nội thất cà phê tại Tiểu khu 15, Thị trấn Hát Lót, Huyện Mai Sơn, Sơn La. Dưới đây là chi tiết công trình cà phê mà chúng tôi muốn khách hàng tham khảo:
Sảnh chính


thi công nội thất cà phê


Sảnh chính được thiết kế khá độc đáo và mới lạ, bên trái là thang máy đi lên quán cà phê, được ngăn với quầy chính bởi vách lan can thiết kế cột tròn đơn giản nhưng vẫn rất độc đáo. Rượu và các loại đồ uống được xếp gọn gàng trong tủ đứng ở quầy chính. Ấn tượng của khách hàng thường được lưu lại lâu nhất và đặc biệt nhất đó là ở cái nhìn đầu tiên, chính vì vậy bạn cần thiết kế trang trí sao cho khu cửa bước vào thật độc đáo. Ở đây chúng tôi trang trí bằng các đèn dây nhỏ và đèn trang trí trên trần thạch cao, ở tủ đựng rượu và đồ uống cũng được lắp đèn làm cho toàn bộ không gian nổi bật, tạo cảm giác ấm cúng cho cả căn phòng. Ghế ngồi được xếp thành hàng ngang ở ngay quầy gọi đồ uống.
 
thiết kế quán cà phê đẹp giá rẻ
 
Đối diện quầy chính là khu ngồi uống dành cho khách, thường khu này sẽ được sắp xếp dành cho khách đi theo nhóm từ 4 đến 5 người, được kê bởi cách bộ ghế sofa kèm théo gối dựa (ôm) tạo sự thoải mái khi dùng đồ uống dành cho khách hàng. Chúng tôi thiết kế cửa sổ cho không gian này tạo sự thoáng đãng cho căn phòng, xung quanh các bức tường được trang trí bởi rất nhiều tranh lớn nhỏ khác nhau, màu sắc và nội dùng hài hòa phù hợp với cả căn phòng. Đèn trang trí được lắp khá nhiều tạo sự ấm áp hài hòa, mag lại cảm giác yên bình khi khách hàng thưởng thức đồ uống.
 
,thiết kế nội thất quán cafe

Được thiết kế 2 tầng, cầu thang đi lên tầng hai nằm ngay bên cạnh quầy chính, được lắp lan can kính mang lại cảm giác thoáng đãng sáng sủa cho căn phòng. Dưới chân cầu thang được lắp đèn, đây là điểm nhấn của căn phòng, tạo ấn tượng cho khách hàng, vừa có thể chiếu sáng lại vừa có thể trang trí cho không gian phòng.
 
thi công nội thất cà phê

Trần nhà cả tầng một và hai được lắp trần nhà thạch cao, lắp kèm nhiều đèn sáng, đèn led và đèn trang trí. Đây sẽ là một không gian lý tưởng cho mọi khách hàng khi muốn tưởng thức một ly càn phê nhẹ nhàng sau một ngày làm việc căng thẳng.
 
thi công nội thất cà phê


thi công nội thất cà phê


Thiết kế và thi công nội thất cà phê tại Tiểu khu 15, Thị trấn Hát Lót, Huyện Mai Sơn, Sơn La được chủ sở hữu tỏ sự hài lòng và đánh giá cao. Điều này tiếp thêm động lực cho Time Việt có thể sáng tạo ra những sản phẩm nhiều giá trị hơn nữa. Sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng phục  vụ của Time Việt.

------------------------------------------------------
CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT TIME VIỆT

Add: NV1-64,TC5 - Bộ Công An, Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội
HOTLINE: 097.202.9851 – 0975.275.855
Gmail: kientructimeviet@gmail.com 
Website: kientructimeviet.com.vn
Website: timeviet.vn